Ý KIẾN CHUYÊN GIA

d88b8bdab22e4870113f

Phó Giáo Sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Bay​​

Chuyên gia Y học cổ truyền và Đông dược
Tôi quý Bác sĩ Phạm Phương Phi, một bác sĩ tây y có niềm đam mê và mối quan tâm lớn trong việc ứng dụng một sản phẩm tự nhiên, từ đông y, trong việc chữa trị và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, đó là Dầu Dừa Nguyên Chất. Bác sĩ Phi là một bác sĩ có tâm trong tìm hiểu, nghiên cứu khoa học, hướng đến những giá trị ứng dụng an toàn và hữu ích cho mọi người. Em có công rất lớn trong việc sưu tầm, tập hợp rất nhiều những nghiên cứu khoa học về dầu dừa từ quá khứ đến hiện tại trên toàn thế giới. Đó là một tâm huyết và ý chí to lớn, hiếm thấy trong số nhiều Bác sĩ của y học hiện đại.

2a1b4a04c6d73c8965c6

Bác sĩ Chuyên Khoa cấp 2 Nguyễn Thanh Hùng​

Chuyên khoa da liễu – Phó giám đốc Bệnh viện da liễu TP.HCM
"Với những thành phần axit béo đặc biệt (nhất là axit lauric) bằng một tỷ lệ thích hợp, dầu dừa là một sản phẩm tự nhiên giúp bảo vệ da rất tuyệt vời, an toàn với mọi lứa tuổi từ trẻ sơ sinh đến người cao tuổi. Bác sĩ Gia đình Phạm Phương Phi, với niềm đam mê và tâm huyết trong việc sử dụng dầu dừa để chăm sóc và điều trị nhiều vấn đề sức khỏe cho người bệnh, anh đã mang lại một sản phẩm dầu dừa tự nhiên chất lượng cao, phục vụ cho các nhu cầu của cộng đồng. Tôi rất ủng hộ cho ý tưởng, tâm huyết và niềm đam mê này, và mong dầu dừa nguyên chất nói chung, và sản phẩm dầu dừa DrPHI sẽ lan tỏa ngày càng mạnh mẽ, mang lại những giá trị thật tốt đẹp cho sức khỏe mọi người."

8e0a43e7f834026a5b25

Tiến sĩ – Bác Sĩ Phạm Diệp Thùy Dương​

Chuyên gia sức khỏe Nhi Sơ sinh
"Từng được bác sĩ Phạm Phương Phi chia sẻ ý tưởng về dầu dừa từ buổi ban đầu cho đến những chặng đường gian lao và nghiêm túc, tôi rất vui thấy mơ ước đó đã thành hiện thực, mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng và khoa học."

hoanganh

Tiến sĩ – Nguyễn Hoàng Anh​

Chuyên gia về Y học lối sống – dinh dưỡng và Hội chứng chuyển hóa của Đại học Y khoa Harvard
Dầu dừa nguyên chất DrPHI, một sản phẩm đến từ thiên nhiên và tâm huyết của Bác sĩ Phạm Phương Phi cùng các Cộng sự. Là một Chuyên gia về dinh dưỡng và lối sống theo hướng tự nhiên, tôi rất thích thú khi được trãi nghiệm sản phẩm này - cả trong ăn uống, chăm sóc cơ thể và thanh lọc đường ruột. Tôi tin tưởng chất lượng dầu dừa DrPHI, một sản phẩm được phát triển từ Bác sĩ - Chuyên gia về thuốc Phạm Phương Phi, một người luôn tâm huyết đem đến cho Cộng đồng các giải pháp chăm sóc sức khoẻ chất lượng, an toàn. Hãy cùng Bác sĩ Phi đồng hành trong hành trình trở thành BÁC SỸ CỦA CHÍNH MÌNH nhé!

ykcg-dr.biswaroop

Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury

Chuyên gia trị liệu không dùng thuốc. Tổng giám đốc tổ chức kỷ lục Châu Á

"Xin chào các bạn! Tôi là Tiến sĩ Biswaroop (Biswaroop Roy Chowdhury) tại Ấn độ, tôi là Tổng giám đốc của Tổ chức kỷ lục Ấn Độ. Trên tay tôi là chai dầu dừa của Bác sĩ PHI (dầu dừa DrPHI). Đây không phải là chai dầu dừa thông thường mà là một chai dầu dừa đặc biệt, vì nó ở dạng tinh khiết. Bác sĩ Phi đã dùng công nghệ chiết xuất lạnh để đảm vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng và hoạt chất tự nhiên của dầu dừa. Dầu dừa DrPHI không chỉ dùng cho massage mà còn được dùng như một loại dầu dưỡng tóc. Mỗi khi qua thăm VIệt Nam tôi đều mua dầu dừa DrPHI, không chỉ dùng cho bản thân mà còn làm quà tặng cho các bạn tôi. Tôi luôn nhận được những phản hồi rất tích cực từ họ, cũng như tôi đã từng trãi nghiệm: dùng dầu dừa DrPHI để massage hay dưỡng tóc, hoặc cho các mục đích sử dụng khác, bạn sẽ cảm nhận được năng lượng của mình lập tức được gia tăng, và các hoạt chất tự nhiên trong dầu dừa mang đến kết quả thật tuyệt vời và cho cảm giác cực kỳ thư giản. Tôi hy vọng dầu dừa DrPHI sẽ sớm xuất hiện tại Ấn độ thông qua các kênh online. Chúc các bạn có một sức khoẻ tuyệt vời với dầu dừa Dr Phi."