1. Hướng dẫn mua hàng

Quý Khách hàng có thể chọn một trong hai cách sau:

Cách thứ nhất: Gọi điện thoại đến số hotline (+84) 888 451177, nhân viên của công ty sẽ tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng tất cả các thông tin về sản phẩm và dịch vụ

Cách thứ hai: Đặt hàng qua website:

Bước 1: Bấm vào phần chat với Tổng đài viên online của chúng tôi ở góc phải bên dưới màn hình.

Bước 2: Trao đổi và yêu cầu về sản phẩm muốn đặt mua

Bước 3: Xác nhận đặt hàng

Đơn hàng của bạn đã hoàn tất và được chuyển tới chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lý và liên lạc lại với bạn để thực hiện giao dịch.

  1. Hướng dẫn thanh toán

2.1. Thanh toán khi nhận hàng (COD – Cash On Delivery)

Đây là cách thanh toán đơn giản và tiện lợi nhất dành cho khách hàng khi mua sắm tại drphi.vn

2.2. Thanh toán Chuyển khoản

Quý khách cần cam kết rằng, tất cả thông tin do Quý khách cung cấp liên quan đến việc thanh toán đơn hàng là chính xác; thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ, hoặc tài khoản thanh toán hay những cách thức thanh toán khác mà Quý khách sử dụng là của Quý khách.

drphi.vn có quyền xác nhận thông tin thanh toán của Quý khách (bao gồm thông tin thẻ và chủ thẻ) trước khi cung cấp sản phẩm trong trường hợp có dấu hiệu nghi ngờ. drphi.vn sẽ ngừng thực hiện đơn hàng của Quý khách nếu thông tin do Quý khách cung cấp là không chính xác.

Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức thanh toán bằng thẻ, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi drphi.vn nhận được thông tin phản hồi về việc thanh toán đơn hàng từ ngân hàng mà Quý khách đăng ký sử dụng dịch vụ.

  1. Chính sách vận chuyển

– Tuỳ vào số lượng sản phẩm, nhân viên kinh doanh của drphi.vn sẽ báo phí vận chuyển chính xác cho quý khách khi chốt đơn hàng.
– drphi.vn nhận giao hàng đến 64 tỉnh thành trong cả nước. Thời gian giao hàng sẽ thoả thuận trong quá trình chốt đơn hàng, với nhân viên kinh doanh của drphi.vn

  1. Chính sách đổi trả

Các sản phẩm có hư hại, lỗi, đến từ nhà sản xuất, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh đã tư vấn để yêu cầu đổi – trả.

Trường hợp lỗi đến từ phía người sử dụng, drphi.vn sẽ hỗ trợ tư vấn để có sự thay thế tốt nhất nhưng chúng tôi không cam kết đổi – trả 100%.