Dầu dừa – Một đặc ân của tạo hóa

Sữa mẹ là một nguồn dinh dưỡng quí giá, thiêng liêng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Giá trị này đến từ nhiều yếu tố: các dưỡng chất dễ tiêu hóa, các hoạt chất tăng cường sức đề kháng, sự gắn bó yêu thương qua dòng sữa ngọt ngào chứa chan tình mẫu tử.
Thật tuyệt vời, Dầu Dừa Nguyên Chất tự nhiên lại sở hữu nhiều đặc điểm tương đồng với nguồn sữa mẹ, là MỘT ĐẶC N CỦA TẠO HÓA dành tặng thêm cho con người. Giống như sữa mẹ, thành phần chất béo chính trong dầu dừa ở dạng rất dễ tiêu hóa, và chứa nhiều hoạt chất rất hữu ích có tác dụng tăng cường sức đề kháng cơ thể, chống lại rất nhiều bệnh tật. Trong số đó, có khoảng một nửa (50%) thành phần chất béo dầu dừa là axit lauric, một hoạt chất hiện diện trong sữa mẹ và đã được khoa học xác nhận có tác dụng bảo vệ sức khỏe trẻ nhỏ ở giai đoạn đầu đời.

Bằng những trãi nghiệm lâu đời trong dân gian, cùng với rất nhiều bằng chứng khoa học hiện đại, đã giúp minh chứng cho những giá trị tuyệt vời của dầu dừa đối với sức khỏe nói chung, và nhu cầu ẩm thực, làm đẹp nói riêng của con người. Những ứng dụng hiệu quả trong việc điều trị hoặc hỗ trợ điều trị nhiều bệnh tật của con người từ ngàn xưa, cùng với những bằng chứng khoa học ngày càng sáng tỏ, đã gieo thêm những hy vọng mới cho một GIẤC MƠ DẦU DỪA của những Thầy Thuốc tâm huyết với dầu dừa và các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên. Giấc mơ đó mang khát khao mong muốn Dầu Dừa Nguyên Chất sớm chính thức được Y Học công nhận là thuốc điều trị từ thiên nhiên, rất an toàn, sẵn có, hiệu quả, với chi phí thấp, và góp phần giảm bớt nhu cầu và sự trả giá cho việc dùng quá nhiều loại thuốc (có khi lạm dụng không cần thiết!) trong cuộc chiến chống nhiều bệnh tật. Trong đó, trẻ nhỏ, người già và thai phụ là những đối tượng rất nhạy cảm với những tác hại từ thuốc, sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ các ứng dụng điều trị này!

Hotline: 0818.30.38.39